Xin giới thiệu 1 loại dầu gió dành cho phụ nữ mang bầu giúp nâng niu cho bà bầu và trẻ sơ sinh , giữ gìn sức khỏe, làm ít đi cảm giác khó chịu, chống muỗi cắn,...

Dầu gió dành đối với bà bầu nào tốt ?

Dầu gió dành cho bà bầu đó là loại dầu gió giành riêng đối với bà bầu, vì lý do trong thời gian mang thai , cơ thể rất nhạy cảm , đặc biệt chính là da bị căng lên, lỗ chân lông rộng ra sẽ dễ dàng hấp thụ một vài chất qua da, chính vì thế cũng không khó ảnh hưởng đến thai nhi . Nhiều nhà chế tạo đã làm ra loại dầu gió an toàn cho bà bầu và thai nhi. tuy nhiên việc dùng dầu gió từ tự nhiên vẫn mang lại sự an toàn và hiệu quả tốt nhất. Ngày nay dầu gió tràm chính là sản phẩm được dùng nhiều nhất cho bà bầu và trẻ sơ sinh.Dầu tràm huế chính là loại sản phẩm mang lại sự an toàn và đảm bảo sức khỏe đối với bà mẹ mang thai và bé. Được chiết xuất từ 100% lá chàm huế và không dùng bất kỳ hóa chất hay chất giữ gìn nào giúp đối với việc dùng dầu tràm huế trở nên an toàn hơn.
tuy nhiên dầu tràm huế cũng có nhiều loại, chính vì thế việc chọn lựa loại nào tốt cũng không hề dễ làm . Dầu tràm huế tốt nhất là loại dầu tràm nguyên chất 100%, loại dầu tràm này sẽ mang lại hiệu quả áp dụng tốt nhất. khía cạnh khác có nhiều loại dầu tràm huế với mức giá thấp hơn hoặc từ sản phẩm không có nguồn gốc rất dễ bị pha loãng, làm thu nhỏ chất lượng của dầu tràm.

Mua dầu tràm huế ở đâu nguyên chất ?

Có đa số thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và cung cấp dầu tràm huế nguyên chất, Phước Quy là một trong những nhà tự sản xuấtvà cung cấp sỉ, lẻ dầu tràm nguyên chất ở thị trường trong nước.

Phước Quy đảm bảo loại sản phẩm nguyên chất, chất lượng nhất, đổi trả trong 1 tuần nếu thấy hàng kém chất lượng và không hài lòng.
Ngoài dầu tràm huế nguyên chất, Dầu huế Phước Quy còn cung cấp nhiều loại tinh dầu chất lượng khác như: dầu massage huế , tinh dầu sả, tinh dầu
bên cạnh đó dịch vụ bán hàng của Phước Quy cũng đang khẳng định chất lượng của loại sản phẩm như: giao hàng tận nhà trên toàn quốc, mạng lưới đại lý của Phước Quy phủ khắp cả nước giúp mọi người yên tâm hơn, đổi trả hàng tại nhà và cam kết chất lượng sản phẩm . 

Để đặt hàng hoặc mọi người muốn làm đại lý chính thức của dầu huế Phước Quy xin truy cập website: http://dauhuephuocquy.com hoặc hotline: 090.660.9778 - 0962.187.039

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Blog Em làm Đẹp - Chia sẻ bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe © 2013. All Rights Reserved.
Top